Với dịch vụ tư vấn chiến lược tổng thể cho dự án bất động sản

Chúng tôi nghiên cứu khả thi và đưa cho Chủ đầu tư một bản kế hoạch chi tiết để dự án tiếp cận đối tượng mục tiêu, để không dàn trải, không lan man, không lãng phí ngân sách.
Chúng tôi sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư dự án mình đang ở phân khúc nào, và cùng chủ đầu tư vun đắp các giá trị cho dự án. Thấu hiểu suy nghĩ khách hàng để chỉnh sửa sản phẩm phù hợp với đa số khách hàng mục tiêu.
Chúng tôi liên kết với những đối tác truyền thông lớn và đa dạng. Chúng tôi sẽ phân bổ ngân sách sao cho hợp lý, hiệu quả. Bằng nghiệp vụ chúng tôi có những con số đo lường minh bạch về độ hiệu quả của kênh truyền thông đó với chiến dịch cụ thể.
Khi chân dung khách hàng được hiện thực ra trước mắt, chúng tôi và Chủ đầu tư sẽ nhìn thấy và có những kế hoạch đúng mục tiêu, đúng thời điểm, đúng lộ trình, tối ưu ngân sách nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhât.

Một bản kế hoạch tham vọng và đầy khả thi luôn là sự chuẩn bị cần thiết cho trận đánh lớn

 • Nghiên cứu thị trường

  Khách là là 'Ông chủ' của sản phẩm, vậy nên bộ phận nghiên cứu của chúng tôi công việc là nghiên cứu hành vi mua sản phẩm của 'Ông chủ'; Ông chủ muốn gì, ông chủ cần gì, ông chủ mua sản phẩm ra sao... Chúng tôi còn nghiên cứu kỹ lưỡng đối thủ cạnh tranh với dự án, để có một bản nghiên cứu đầy đủ, chi tiết tới từng chi tiết.

 • Nghiên cứu sản phẩm

  Sản phẩm là 'đứa con tinh thần' mà Chủ đầu tư tâm huyết gây dựng nên. Công việc của chúng tôi là tìm ra điểm độc đáo của sản phẩm để những kế hoạch Marketing về sau trở nên đơn giản và đúng sự thật. Chúng tôi còn cũng giúp Chủ đầu tư vun đắp và xây dựng thêm giá trị cho sản phẩm theo nhu cầu của tệp khách hàng khả thi.

 • Xây dựng ý tưởng

  Tư vấn kế hoạch để triển khai là công việc đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm kinh doanh thực tế trong môi trường bất động sản, chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch chi tiết đầy tham vọng phù hợp với ngân sách Marketing, danh sách và lộ trình các công cụ triển khai theo dự án.

 • Triển khai ý tưởng

  Lợi thế của Sungate có được là hạ tầng các kênh về Bất động sản; chúng tôi triển khai các hạng mục chuyên nghiệp như; booking, digital, PR, design, event. Chúng tôi còn có các kênh riêng để đảm bảo sản phẩm của Chủ đầu tư lúc nào cũng được tiếp cận.

Liên hệ ngay với Sungate Media

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến