Hiệu quả mà TVC quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

 • Tăng độ trải nghiệm thực tế chân thực để khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án trong tương lai.

 • Phim quảng cáo hay TVC quảng cáo giúp Chủ đầu tư tiếp cận đối tượng rộng hơn, dễ dàng truyền tải những thông điệp qua lời nói, hình ảnh. Phim quảng cáo còn khẳng định vị thế của dự án với công chúng.

 • Nhiều lựa chọn cho phim quảng cáo như; lời đọc, hình ảnh, hoặc kết hợp không gian 3D với lồng ghép cảnh quay thật, cùng với nội dung hấp dẫn chân thực giúp khách hàng cảm nhận thực tế nhất.

DKT Media

Xem Demo sản phẩm

Kiểm tra ngay

Dịch vụ sản xuất phim của Sungate

 • 01

  Sản xuất phim quảng bá doanh nghiệp

  Vài năm trở lại đây, các doanh nghiệp bất động sản đã chú trọng hình ảnh và sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp để truyền tải rộng hơn thương hiệu của Công ty.

 • 02

  Sản xuất phim quảng cáo dự án

  Sản xuất video bất động sản kiến tạo nên công trình kiến trúc và cảnh quang và luôn luôn có thêm sự nhộn nhịp của sự sống, thiên nhiên và cảnh quang sinh động kèm làm rõ công năng thiết kế. Không giống như hình ảnh phối cảnh diễn hoạ kiến trúc tĩnh, đó chỉ là một hình ảnh đơn lẽ dùng trong in ấn hoặc digital banner, video bất động sản là tập hợp của chuỗi các hình ảnh – âm thanh – lời thoại – kịch bản có cấu trúc và có mục tiêu marketing độc đáo tạo thành công cụ quảng cáo hỗ trợ kinh doanh có kết quả hiệu quả xứng đáng.

 • 03

  Sản xuất TVC quảng cáo

  Chúng tôi có dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo cho dự án hay doanh nghiệp, thời lượng TVC quảng cáo thường 30 giây đến 60 giây. Khoảng thời gian đó chúng tôi sẽ đưa những thông điệp hình ảnh tốt nhất cho TVC của bạn.

 • 04

  Sản xuất các Video phóng sự dự án

  Với công nghệ 4.0 thì khách hàng có nhiều kênh để tìm kiếm thông tin dự án. Trong những kênh đó có kênh Video dự án, để bắt kịp xu hướng chúng tôi đưa ra dịch vụ quay Video giới thiệu dự án chuyên nghiệp để phục vụ các bạn nhân viên kinh doanh.

 • Kiểm tra ngay

Chi phí tiết kiệm hiệu quả mang lại tối đa

 • Làm một lần sử dụng nhiều lần

  Chúng tôi sẽ đưa cho bạn một sản phẩm hoàn thiện, để bạn có thể sử dụng, đăng tải lên mọi kênh như; Youtobe, Facebook, Diễn đàn, Website, trình chiếu Offline.

 • Chi phí tiết kiệm

  Chúng tôi hiểu được sự đầu tư của khách hàng, dịch vụ này cũng là dịch vụ mới và tốn kém chi phí, bởi vậy để tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ tối ưu nhân lực, thời gian nhưng vẫn phải có hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

 • Chi tiết kế hoạch để có sản phẩm hoàn hảo

  Trước khi triển khai kế hoạch, bộ phận Video của Sungate sẽ cùng bạn đưa ra một kịch bản phù hợp và định vị đúng bản chất dự án, đưa những thông điệp vào phim để truyền tải chân thực cũng như tăng độ trải nghiệm của khách hàng.

Liên hệ ngay với Sungate Media

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến