Quảng cáo Google AdWords

Cùng quảng cáo Google AdWords tiếp cận 90 triệu người dùng Internet tại Việt Nam

Quảng cáo Google AdWords
tiếp cận hàng triệu khách hàng qua internet

Những khách hàng tiềm năng của bạn luôn dùng Internet để tham khảo các thông tin trước khi gia quyết định mua nhà, mua sản phẩm. Quảng cáo Google Adwords là phương án tối ưu khi bạn muốn Website xuất hiện và được khách hàng tiếp cận.
Taget đúng đối tượng cần tìm thông tin mua nhà với tiêu chí phù hợp với sản phẩm. Khách hàng sẽ là người chủ động tiếp cận mẫu quảng cáo của bạn thông qua các hình thức quảng cáo như từ khoá, Banner, quảng cáo hiện thị, quảng cáo bám đuổi.
Để tiếp cận khách hàng mục tiêu các mẫu quảng cáo phải thật độc đáo, đúng thứ khách hàng muốn tìm, chúng tôi có đội ngũ nội dung chuyên sáng tạo các mẫu quảng cáo thật ngắn gọn nhưng đầy xúc tích, để khách hàng không thể bỏ lỡ sản phẩm của bạn.
Với quảng cáo Google bạn có thể đặt ngân sách cho phù hợp với các chiến dịch quảng cáo của bạn. Báo cáo Google hoàn toàn minh bạch và uy tín. Với những mẫu quảng cáo bạn có thể tuỳ chọn thay đổi giá thầu và ngân sách cho từng thời điểm

3 hình thức quảng cáo Google AdWords dành cho bạn

Sungate luôn đồng hành cùng chiến dịch bán hàng của bạn

  • Đội ngũ tư vấn lâu năm

    Sungate là đối tác cao cấp chính thức của Google, với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những cách thức tối ưu từng loại quảng cáo Google sao cho hiệu quả nhất, mang lại lượng khách hàng ổn định và chất lượng.

  • Tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả

    Các chiến dịch quảng cáo được Sungate tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh theo từng ngành nghề kinh doanh. Các mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất và hiệu quả tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

  • Minh bạch, chi tiết, cập nhật liên tục

    Mọi chi phí quảng cáo thanh toán cho Google đều được Sungate cập nhật đầy đủ qua báo cáo hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên báo cáo phân tích định kỳ hàng tuần để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Các sản phẩm dịch vụ khác để tối đa hiệu quả chiến dịch quảng cáo

Hãy để chiến dịch quảng cáo của bạn được toàn diện hơn với Sungate

Liên hệ ngay với Sungate Media

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến