Sunagte Group - Cung cấp
giải pháp truyền thông

toàn diện cho doanh nghiệp

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng công việc truyền thông, quảng bá thương hiệu của bạn

Giới thiệu


Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư Sungate tập trung vào lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện cho doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh, quản trị, truyền thông hiệu quả nhất dựa vào kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn để đem tới cho khách hàng một bản kế hoạch chi tiết, khả thi.

Thông tin Công ty:
Công ty cổ phần đầu tư Sungate
Địa chỉ: Số 15 Lạc Long Quân, Tổ 8 , Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Mã số thuế: 0108901289 | Điện thoại: 0967 212 555
Website: www.sungate.com.vn | Email: info.sungate@gmail.com

Tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh này ?


Lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam trong bối cảnh phát triển đầy tiềm năng, các dự án được triển khai giúp cho nhà đầu tư, người mua nhà có nhiều lựa chọn an cư hay đầu tư hơn. Cùng với sự phát triển bủng nổ và đột phá đó, có những chủ đầu tư triển khai dự án nhưng chưa có những con số hay phương án khả thi để triển khai. Sungate sẽ là một trong những đơn vị cung cấp những số liệu nghiên cứu chuyên sâu về hành vi mua sản phẩm của khách hàng, với tệp khách hàng đó sẽ giúp cho chủ đầu tư định vị được sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.

Sungate là một trong những công ty tiên phong tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu nghề và tự hào có những thành viên có kinh nghiệm trên 10 năm làm Marketing bất động sản, cũng là những người đã góp phần định vị đưa xu hướng Marketing chuyên nghiệp vào thị trường bất động sản.

Bằng khát vọng là người tiên phong chúng tôi cam kết những dự án chúng tôi triển khai luôn đúng tiến độ và cam kết cụ thể vào từng giai đoạn triển khai, đặc biệt là tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Sungate luôn tuyển chọn những nhân viên trẻ
trung, nhiệt huyết nhằm mang đến cho bạn một
dịch vụ hoàn hảo nhất

Sản phẩm & Công ty liên kết

Một số kênh được khai thác độc quyền Quảng cáo của TUVA Media

15%

Tin tức kinh tế, tài chính, thông tin đầu tư, tin mới chứng khoán mới nhất được cập nhật liên tục trong ngày, chính xác và đầy đủ, chuyên sâu.

65%

JustGo là mạng xã hội chia sẻ về du lịch - ẩm thực sản phẩm hợp tác giữa Sungate và Pacific AG Holdings. Mục tiêu đưa JustGo là MXH có lượt truy cập lớn tại Đông Nam Á. JustGo còn cung cấp dịch vụ Booking, Khách sạn, Tour...

51%

City Review là Chanel chia sẻ, đánh giá và trải nghiệm bất động sản, cùng với đó là các video về cẩm nang luật, kiến trúc, công trình, hạ tầng đô thị.

Xem thêm kênh

Liên hệ ngay với Sungate Media

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến